Phối cảnh Vườn Nhật
TIN TỨC CẬP NHẬT

Vườn Nhật Vinhomes Ocean Park tại phân khu Ruby

Vườn Nhật Vinhomes Ocean Park được chủ đầu tư khéo léo bố trí tại phân khu Ruby của dự án.

 

XEM THÊM TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM TẠI ĐÂY

Vị trí Vườn Nhật Vinhomes Ocean Park

Vườn Nhật được bố trí đặt giữa 4 tòa tháp căn hộ bàn giao theo tiêu chuẩn Vinhomes Ruby. 4 tòa căn hộ là: R1.01, R1.02, R1.03, và R1.05. Phân khu Ruby 1 sở hữu vị trí cửa ngõ của dự án. Mặt ngoài phân khu này kết nối với tuyến đường Đông Dư – Dương Xá huyết mạch. Sau khi tuyến đường này được đi vào hoạt động, cư dân phân khu Ruby 1 di chuyển dễ hơn các phân khu khác.

Vườn Nhật và sân tập thể thao
Vườn Nhật và sân tập thể thao Vinhomes Ocean Park

Một điểm cộng nữa của vị trí phân khu Ruby là gần ngay tuyến Metro số 8. Qủa thực đây là phân khu “ Gần Biển, Kề Hồ, Kế Metro, View Vườn Nhật” độc đáo nhất dự án.

Vườn Nhật tại đây có gì đặc sắc?

Vườn Nhật tại phân khu Ruby được kết hợp với hệ thống sân tập thể thao. Với hệ thống tiện ích vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa giúp tĩnh tâm. Toàn bộ vườn Nhật được bố trí các tiện ích nhỏ như sau:
+ Đường dạo bộ quanh co
+ Đường lát sỏi
+ Cầu
+ Đá
+ Hồ cá Koi
+ Cây tùng la hán, và các loại hoa màu sắc rực rỡ

Phân khu Ruby được bố trí vườn Nhật và sân tập khu vực nội khu
Phân khu Ruby được bố trí vườn Nhật và sân tập khu vực nội khu
Phối cảnh Vườn Nhật
Phối cảnh Vườn Nhật Vinhomes Ocean Park

Với mục đích tạo cảnh quan xanh mát cho khu đô thị, Vườn Nhật sẽ tạo tinh thần hứng khởi với cư dân. Nhìn đàn cá Koi bơi trong làn nước xanh mát, những khúc đường quanh co. Chắc chắn những lo toan thường ngày của cư dân sẽ tan biến hết. Trong khi các phân khu khác hiện tại, nội khu chỉ bao gồm hệ thống sân tập, hoặc bể bơi, hoặc cảnh quan cây xanh. Điểm độc đáo của Vườn Nhật chắn chắn tạo sức hút lớn.

XEM THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY